Máy lọc nước

TRIM ION TI-5HX

Tên sản phẩm: TRIM ION TI-5HX

Mã sản phẩm: TI-5HX

- Công suất: 16.000 lít

- Số điện cực: 5 

- Độ PH: 2,5 - 10,5

- Điện thế: 100V

- Dòng điện: 5A

 

Máy rất đẹp mới 98%

Giá sản phẩm: 19,000,000 VNĐ

 

19-1

NHỮNG ĐIỂM NỔI BẬT CỦA MÁY LỌC NƯỚC ION KIỀM

TRIM ION TI-5HX

1/Lõi lọc có chứng nhận NSF chất lượng cao

Lõi lọc đạt chứng nhận của NSF. Đó là mt tiêu chun cho sc khe và an toàn công cng được thành lp bi NSF International, mt t chc phi li nhun liên quan đến sc khe và an toàn công cng được công nhn trên toàn cu, và phi trải qua các bài kim tra nghiêm ngt đ được chng nhn.

23

LOẠI BỎ 19 CHẤT ĐỘC HẠI

- Loại bỏ 13 chất độc hại theo quy định của Tiêu chun công nghip Nht Bn(JIS): Clo dưđộ đục, trihalomethane, chloroform, bromodichloromethane, dibromochloromethane, bromoform, tetrachloroethylene, trichloroethylene, 1,1,1-trichloroethane, CAT (thuc tr sâu), 2 - MIB (mùi nm), chì hòa tan.

- Loại bỏ 6 chất độc hại theo quy định của Hiệp hội Máy lọc nước Nhật Bản (JWPA): geosmin (mùi nm mc), phenol, cht hođộng b mt anion, Carbon tetraclorua, Benzen, Cis-1,2-dichloroetylen và trans-1,2-dichloroetylen.

2/ Khả năng điện phân ổn định lâu dài được thực hiện bằng hệ thống làm sạch đường chéo thay đổi tự động kép .

Nước được điện phân để tạo ra nước hydro điện phân, nhưng nếu quá trình điện phân tiếp tục, các khoáng chất như canxi sẽ tập trung tại điện cực (phía cực âm) và nó sẽ ở trạng thái mạ. Nếu điện cực được mạ, quá trình điện phân trở nên không ổn định và khả năng điện phân giảm.

Máy ion kiềm Trim ion TI-5HX sử dụng phương pháp đường chéo thay đổi tự động đôi để làm sạch điện cực, bằng cách thường xuyên chuyển đổi cực điện cực và bong bóng dòng nước, nó ngăn không cho khoáng chất bám vào điện cực, ổn định trong một thời gian dài điện phân thực hiện.

4.jpg             5

Tế bào điện phân 8 màng ngăn 9 điện cực (-) 10 điện cực (+) 11 hệ thống thay đổi chéo tự động.

3/ Chức năng van đôi an toàn 

Nếu nước nóng chảy vào máy, nhựa trong máy có thể bị biến dạng do nhiệt độ cao, dẫn đến hỏng chức năng. Do đó, hai van an toàn được sử dụng làm chức năng van để xả vào cổng thoát nước khi nước nóng hoặc nước ấm vô tình chảy vào máy và làm van xả khi áp lực nước trong bình quá cao. 

Máy ion kiềm sản xuất nước hydro điện phân, nhưng chất lượng nước thay đổi rất nhiều tùy theo khu vực và mùa. Do đó, hệ thống điều chỉnh chuyển mạch được áp dụng để có thể tạo ra nước hydro điện phân tương tự bất kể mùa nào ở bất kỳ khu vực nào. Nếu bạn đặt thiết bị khi bắt đầu sử dụng, bạn luôn có thể lấy nước ion kiềm ổn định mà không cần điều chỉnh nồng độ.

5/Chc năng đin phân có th được điu chnh bng mt chm.

Điu chnh chc năng đin phân đã được thc hin theo môi trường s dng và khu vc s dng ca thiết bnày. Công tc điu chnh có th được s dng đ điu chnh mt chm khi thiết b b quá ti, chng hn nhưquá dòng.

6/Đây là mt cách loi xung quanh vòi.

4

 

 Nếu bn đt vòi nhánh chuyên dng gn vi vòi nước và kết ni vòi cp nước, nước hydro đin phân có th được ly t cng ly nước linh hot ra khi thân chính ca thiết b. Lượng nước có th xoay 360 đ, do đó nước có th được ly theo bt kỳ hướng nào.

 

 

 

7/Mt tế bào đin phân nhiu lp gm 8 tế bào đã được thông qua.

Đ làm cho quá trình đin phân nước hiu qu, cn phi tăng lượng đin ti trên mt đơn v th tích nước. TI-5HX s dng mt tế bào đin phân đa lp được chia thành tám lp đ tăng hiu qu đin phân.

8/Màn hình ca phn thao tác rt d hiu trên màn hình LCD.

5

 

  Màn hình  tinh th lng ln và hin th d hiu. Bn có th kim tra t các bin pháp phòng nga s dng đến lượng phát sinh và tui th còn li ca lõi lọc nước. Đng h tin li vi bhn gi cũng được đt trong bếp và nó cũng hin th s đin thoi liên lc đ bo trì máy.

 

 

 

 

HỖ TRỢ KHÁCH HÀNG
THỐNG KÊ LƯỢT TRUY CẬP
Flag Counter
Máy lọc nước