Máy lọc nước

TRIM ION CURE

Tên sản phẩm: TRIM ION CURE

Mã sản phẩm: TRIM ION CURE

- Công suất: 16.000 lít

- Số điện cực: 5 

- Độ PH: 2,5 - 10,5

- Điện thế: 100V

- Dòng điện: 5A

 

Máy rất đẹp mới 100% 

Giá sản phẩm: 28,000,000 VNĐ

 

 

 

CHỈ SỐ ORP -100 ĐẾN -400 RẤT TỐT CHO CƠ THỂ    -   THỰC PHẨM MANG TÍNH AXIT & TÍNH KIỀM


Các thực phẩm ở độ PH từ 3 - 6 mang tính axit có hại cho cơ thể.

 

Các thực phẩm ở độ PH 7: trung tính 

 

Các thực phẩm ở độ PH 8 -10 mang tính kiềm tốt cho cơ thể.

 

 NHỮNG ĐIỂM NỔI BẬT CỦA MÁY LỌC NƯỚC ION KIỀM

TRIM ION CURE

1/Lõi lọc có chứng nhận NSF chất lượng cao

Lõi lọc đạt chứng nhận của NSF. Đó là mt tiêu chun cho sc khe và an toàn công cng được thành lp bi NSF International, mt t chc phi li nhun liên quan đến sc khe và an toàn công cng được công nhn trên toàn cu, và phi trải qua các bài kim tra nghiêm ngt đ được chng nhn.

23

LOẠI BỎ 16 CHẤT ĐỘC HẠI

- Loại bỏ 13 chất độc hại theo quy định của Tiêu chun công nghip Nht Bn(JIS): Clo dưđộ đục, trihalomethane, chloroform, bromodichloromethane, dibromochloromethane, bromoform, tetrachloroethylene, trichloroethylene, 1,1,1-trichloroethane, CAT (thuc tr sâu), 2 - MIB (mùi nm), chì hòa tan.

- Loại bỏ 3 chất độc hại theo quy định của Hiệp hội Máy lọc nước Nhật Bản (JWPA): geosmin (mùi nm mc), phenol, cht hođộng b mt anion.

2/ Khả năng điện phân ổn định lâu dài được thực hiện bằng hệ thống làm sạch đường chéo thay đổi tự động kép .

Nước được điện phân để tạo ra nước hydro điện phân, nhưng nếu quá trình điện phân tiếp tục, các khoáng chất như canxi sẽ tập trung tại điện cực (phía cực âm) và nó sẽ ở trạng thái mạ. Nếu điện cực được mạ, quá trình điện phân trở nên không ổn định và khả năng điện phân giảm.

Máy ion kiềm Trim ion cure sử dụng phương pháp đường chéo thay đổi tự động đôi để làm sạch điện cực, bằng cách thường xuyên chuyển đổi cực điện cực và bong bóng dòng nước, nó ngăn không cho khoáng chất bám vào điện cực, ổn định trong một thời gian dài điện phân thực hiện.

             5

3/ Chức năng van đôi an toàn 

Nếu nước nóng chảy vào máy, nhựa trong máy có thể bị biến dạng do nhiệt độ cao, dẫn đến hỏng chức năng. Do đó, hai van an toàn được sử dụng làm chức năng van để xả vào cổng thoát nước khi nước nóng hoặc nước ấm vô tình chảy vào máy và làm van xả khi áp lực nước trong bình quá cao. 

Máy ion kiềm sản xuất nước hydro điện phân, nhưng chất lượng nước thay đổi rất nhiều tùy theo khu vực và mùa. Do đó, hệ thống điều chỉnh chuyển mạch được áp dụng để có thể tạo ra nước hydro điện phân tương tự bất kể mùa nào ở bất kỳ khu vực nào. Nếu bạn đặt thiết bị khi bắt đầu sử dụng, bạn luôn có thể lấy nước ion kiềm ổn định mà không cần điều chỉnh nồng độ.

 4/Mt tế bào đin phân nhiu lp gm 8 tế bào đã được thông qua.

Đ làm cho quá trình đin phân nước hiu qu, cn phi tăng lượng đin ti trên mt đơn v th tích nước. Trim ion cure s dng mt tế bào đin phân đa lp được chia thành tám lp đ tăng hiu qu đin phân.

 

5/Màn hình ca phn thao tác rt d hiu trên màn hình LCD. 

  Màn hình ln và hin th d hiu. Hiển thị rõ chỉ số nồng độ hydro hòa tan, tuổi thọ của lõi lọc, vạch báo các chế độ nước kiềm, tín hiệu nước đang điện phân. 

 

6/Không thm nước và d s dng, công tc cng dp ni.

Vì Trim ion cure được chống thấm nước xung quanh, chng thm là mt yêu cu tuyt đi. Nó có mt màn hình d hiu vi mt công tc cng dp ni không thm nước.

 

7/Vic to ra nước hydro đin phân được thông báo bng giai điu & đèn.

Trong quá trình sn xut nước hydro đin phân, IC giai điu sẽ cho bn biết rng âm nhc đang phát ra và quá trình sn xut đin phân đang din ra.

 

8/ Thiết kế nhỏ gọn và thanh lịch. 

 

 

9/ B chuyn đi gn đy đ trang b 

7-jpg

 

 Có by lothiết bị để lắp đặt đt, nếu đó là mt vòi chung, nó có th được cài đt d dàng.

 

 

 

 

10/ Thiết b bo v quá dòng tích hp giúp gim ti cho mch đin.

Dòng chy có th chy quá mc vì cht lượng nước thay đi tùy theo mùa và khu vc. Trong trường hp như vy, nó sẽ ảnh hưởng ln lên mch bên trong và gây ra li, TI-5HX có m

HỖ TRỢ KHÁCH HÀNG
THỐNG KÊ LƯỢT TRUY CẬP
Flag Counter
Máy lọc nước