Máy lọc nước

TRIM ION CURE (NEW)

Tên sản phẩm: TRIM ION CURE (NEW)

Mã sản phẩm: TRIM ION CURE

- Công suất: 16.000 lít

- Số điện cực: 5 

- Độ PH: 2,5 - 10,5

- Điện thế: 100V

- Dòng điện: 5A

 

Máy rất đẹp mới 100% 

 

 

Giá sản phẩm: 34,000,000 VNĐ

 XEM THÊM THÔNG TIN MÁY ION KIỀM TẠI WEB:

www.thienanloc.com.vn

 

 

 

CHỈ SỐ ORP -100 ĐẾN -400 RẤT TỐT CHO CƠ THỂ    -   THỰC PHẨM MANG TÍNH AXIT & TÍNH KIỀM


- Các thực phẩm ở độ PH từ 3 - 6 mang tính axit có hại cho cơ thể. 

- Các thực phẩm ở độ PH 7: trung tính 

- Các thực phẩm ở độ PH 8 -10 mang tính kiềm tốt cho cơ thể.

  

 NHỮNG ĐIỂM NỔI BẬT CỦA MÁY LỌC NƯỚC ION KIỀM

TRIM ION CURE

1/ Lõi lọc có chứng nhận NSF chất lượng cao

Lõi lọc đạt chứng nhận của NSF. Đó là một tiêu chuẩn cho sức khỏe và an toàn công cộng được thành lập bởi NSF International, một tổ chức phi lợi nhuận liên quan đến sức khỏe và an toàn công cộng được công nhận trên toàn cầu, và phải trải qua các bài kiểm tra nghiêm ngặt để được chứng nhận.

23

LOẠI BỎ 16 CHẤT ĐỘC HẠI

- Loại bỏ 13 chất độc hại theo quy định của Tiêu chuẩn công nghiệp Nhật Bản(JIS): Clo dư, độ đục, trihalomethane, chloroform, bromodichloromethane, dibromochloromethane, bromoform, tetrachloroethylene, trichloroethylene, 1,1,1-trichloroethane, CAT (thuốc trừ sâu), 2 - MIB (mùi nấm), chì hòa tan.

- Loại bỏ 3 chất độc hại theo quy định của Hiệp hội Máy lọc nước Nhật Bản (JWPA): geosmin (mùi nấm mốc), phenol, chất hoạt động bề mặt anion.

2/ Khả năng điện phân ổn định lâu dài được thực hiện bằng hệ thống làm sạch đường chéo thay đổi tự động kép .

Nước được điện phân để tạo ra nước hydro điện phân, nhưng nếu quá trình điện phân tiếp tục, các khoáng chất như canxi sẽ tập trung tại điện cực (phía cực âm) và nó sẽ ở trạng thái mạ. Nếu điện cực được mạ, quá trình điện phân trở nên không ổn định và khả năng điện phân giảm.

Máy ion kiềm Trim ion cure sử dụng phương pháp đường chéo thay đổi tự động đôi để làm sạch điện cực, bằng cách thường xuyên chuyển đổi cực điện cực và bong bóng dòng nước, nó ngăn không cho khoáng chất bám vào điện cực, ổn định trong một thời gian dài điện phân thực hiện.

             5

3/ Chức năng van đôi an toàn 

Nếu nước nóng chảy vào máy, nhựa trong máy có thể bị biến dạng do nhiệt độ cao, dẫn đến hỏng chức năng. Do đó, hai van an toàn được sử dụng làm chức năng van để xả vào cổng thoát nước khi nước nóng hoặc nước ấm vô tình chảy vào máy và làm van xả khi áp lực nước trong bình quá cao. 

Máy ion kiềm sản xuất nước hydro điện phân, nhưng chất lượng nước thay đổi rất nhiều tùy theo khu vực và mùa. Do đó, hệ thống điều chỉnh chuyển mạch được áp dụng để có thể tạo ra nước hydro điện phân tương tự bất kể mùa nào ở bất kỳ khu vực nào. Nếu bạn đặt thiết bị khi bắt đầu sử dụng, bạn luôn có thể lấy nước ion kiềm ổn định mà không cần điều chỉnh nồng độ.

4/ Một tế bào điện phân nhiều lớp gồm 8 tế bào đã được thông qua.

Để làm cho quá trình điện phân nước hiệu quả, cần phải tăng lượng điện tải trên một đơn vị thể tích nước. Trim ion cure sử dụng một tế bào điện phân đa lớp được chia thành tám lớp để tăng hiệu quả điện phân.

5/ Màn hình của phần thao tác rất dễ hiểu trên màn hình 

 Màn hình lớn và hiển thị dễ hiểu. Hiển thị rõ chỉ số nồng độ hydro hòa tan, tuổi thọ của lõi lọc, vạch báo các chế độ nước kiềm, tín hiệu nước đang điện phân. 

6/ Không thấm nước và dễ sử dụng, công tắc cảm ứng dập nổi.

Vì Trim ion cure được chống thấm nước xung quanh, chống thấm là một yêu cầu tuyệt đối. Nó có một màn hình dễ hiểu với một công tắc cảm ứng dập nổi không thấm nước.

7/ Việc tạo ra nước hydro điện phân được thông báo bằng giai điệu & đèn.

Trong quá trình sản xuất nước hydro điện phân, IC giai điệu sẽ cho bạn biết rằng âm nhạc đang phát ra và quá trình sản xuất điện phân đang diễn ra.

8/ Thiết kế nhỏ gọn và thanh lịch.  

9/ Bộ chuyển đổi gắn đầy đủ trang bị: Có bảy loại thiết bị để lắp đặt đặt, nếu đó là một vòi chung, nó có thể được cài đặt dễ dàng.

7-jpg

 10/ Thiết bị bảo vệ quá dòng tích hợp giúp giảm tải cho mạch điện.

Dòng chảy có thể chảy quá mức vì chất lượng nước thay đổi tùy theo mùa và khu vực. Trong trường hợp như vậy, nó sẽ ảnh hưởng lớn lên mạch bên trong và gây ra lỗi. Trim ion cure có một thiết bị bảo vệ quá dòng tích hợp, bạn có thể an tâm sử dụng.

 11/ Trang bị thiết bị phòng chống quá nhiệt.

Có sự thay đổi về chất lượng nước tùy theo mùa và khu vực, và nếu có nhiều chất điện giải, nhiệt có thể được tạo ra bên trong máy. Trim ion cure được trang bị một thiết bị bảo vệ quá nhiệt, vì vậy bạn có thể tự tin sử dụng nó.

 12/ Bộ phận cảm ứng bảo vệ máy khỏi sấm sét với thiết bị hấp thụ đột biến là biện pháp an toàn.

Trong trường hợp có sấm sét , một mạch bảo vệ gọi là bộ hấp thụ đột biến bên trong được kích hoạt.

HỖ TRỢ KHÁCH HÀNG
THỐNG KÊ LƯỢT TRUY CẬP
Flag Counter
Máy lọc nước