Máy lọc nước

ROBOT HÚT BỤI - LAU NHÀ DEEBOT DF45

Tên sản phẩm: ROBOT HÚT BỤI - LAU NHÀ DEEBOT DF45

Mã sản phẩm: DEEBOT DF45

 Kích thước: 330 x 320 x 76mm

Trọng lượng tịnh: 2,5kg

Dung tích hộp bụi/bình chứa: 750ml/300ml

Giá sản phẩm: 4,600,000 VNĐ

    

   

 

 

Thông số sản phẩm:              Loại sạc: Sạc tự động
                                           Chế độ làm sạch: Tự động, xoắn ốc, cạnh tường
                                           Thời gian sạc: 3 – 4h
                                           Thời gian hoạt động: 120 phút (140m2)
                                            Pin: Pin lithium-ion 2600mAh

                                             ———————————————————–

Thông số kỹ thuật:                Độ ồn: <65dB
                                           Khả năng vượt qua chướng ngại vật: 1,6cm
                                           Loại sàn: Ngói, sàn gỗ, thảm, gạch caramic
                                           Công suất đầu vào: 22W
                                           Điện áp định mức: 14.4V

                                                                  Lực hút tối đa: 1800pa

Ecovacs Robotics là thương hiệu không quá xa lạ gì với thị trường robot hút bụi Việt Nam cũng như trên thế giới. Nắm giữ hơn 70% thị phần, xuất hiện tại hơn 30 quốc gia và rất được ưu chuộng tại Châu Âu. Nhắc đến robot hút bụi của Ecovacs không thể không kể đến Ecovacs Deebot DF45. Hãy cùng Novadigital tìm hiểu về dòng snar phẩm này nhé!

Thiết kế siêu mỏng, đẹp mắt
Robot hút bụi lau nhà Ecovacs DF45 được thiết kế tinh tế với màu sắc đẹp mắt, đèn led hiển thị rõ ràng. Đặc biệt là thân máy siêu mỏng với chiều cao chỉ 7.6cm giúp Robot dễ dàng làm sạch gầm giường tủ, ghế sofa mà không gặp bất cứ khó khăn nào

Không bỏ sót vị trí nào với hệ thống di chuyển làm sạch thông minh

Hệ thống đường di chuyển làm sạch thông minh của Robot hút bụi lau nhà DF45 được lập trình sẵn giúp không bỏ sót bất kì vị trí nào, diện tích bao phủ lên tới 99%. Công nghệ SMARTMOVIE tiên tiến, được tối ưu hóa để đảm bảo robot di chuyển qua lại nhiều lần đảm bảo việc làm sạch toàn diện và có hệ thống.

Combo hút bụi và lau nhà đồng thời, làm sạch sâu

 

Ecovacs Deebot DF45 là robot tích hợp cả 2 chức năng hút bụi và lau nhà đồng thời. Giúp hiệu quả làm sạch gấp đôi mà lại tiết kiệm được thời gian và năng lượng. Sàn nhà của bạn sẽ sạch bóng với động cơ không chổi than NIDEC đã được nâng cấp tích hợp với cây lau chùi được thiết kế hình chữ V nổi trội phía sau. Ngoài ra, người dùng có thể tùy chỉnh lựa chọn và chuyển đổi lực hút tiêu chuẩn hay lực hút cực đại 1200pa từ động cơ không chổi than NIDEC.

Công nghệ cảm biến phát hiện chướng ngại vật, chống rơi an toàn

Với công nghệ biến chống va chạm thông minh, DEEBOT DF45 có thể tránh chướng ngại vật và bảo vệ đồ nội thất của bạn. Ngoài ra, với khả năng vượt cản 16mm Robot dễ dàng vượt qua vật cản để di chuyển làm sạch ở các bề mặt khác nhau mà không gặp khó khăn gì. Bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi Robot di chuyển làm sạch ở những khu vực nguy hiểm như xung quanh cầu thang vì chúng đã được trang bị hệ thống cảm biến chống rơi nên rất an toàn.

Kiểm soát dễ dàng với ECOVACS App

Chỉ với ECOVACS App được cài trên điện thoại di động, bạn có thể dễ dàng lên lịch, thiết lập chế độ làm sạch và theo dõi tình trạng làm sạch của Robot qua ứng dụng. Bạn chỉ cần lên lịch và thiết lập chế độ làm sạch thường xuyên và quên việc dọn dẹp đi.

Tự quay về sạc khi pin yếu

Giờ bạn không còn phải để ý tình trạng pin của Robot để sạc nữa, Robot hút bụi thông minh DEEBOT De53 sẽ tự động quay về đế sạc để sạc pin khi pin yếu, sau khi Robot sạc đầy sẽ lại tự động quay lại vị trí cũ làm việc tiếp. Dung lượng Pin khủng 3200mAh giúp thời gian hoạt động liên tục của Robot lâu hơn.

 

HỖ TRỢ KHÁCH HÀNG
THỐNG KÊ LƯỢT TRUY CẬP
Flag Counter
Máy lọc nước